Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

Hình ảnh hoạt động
 • VK2018
 • công ty luật việt kim 4
 • Le tan Vietkim
 • Doi hinh VK2018
 • công ty luật việt kim 3
 • công ty luật việt kim2
 • 5Tài trợ cuộc thi
 • vietkim 3nam1
 • công ty luật việt kim 5
 • 3Tiếp khách hàng3```
 • công ty luật việt kim
 • Nhan su VK2
 • Tai tro Khoaluat 2018
 • thanh lap Chi bo DCS
 • 6Tổng kết danluat
 • công ty luật việt kim 6
 • công ty luật việt kim
 • công ty luật việt kim
 • công ty luật việt kim
 • Hội nghị LĐLS
 • LsHungpham
 • Nhan su VK1
 • Hop tac Khoaluat
 • LetanVK1
 • thanh lap Chi bo DCS1
Chúng tôi trên Facebook

Bất động sản & Xây dựng

Việt Kim tự hào là đã và đang hỗ trợ và tư vấn cho nhiều khách hàng trong việc lập và triển khai nhiều dự án bất động sản và xây dựng lớn tại Việt Nam, cũng như tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến đấu thầu và xây dựng trong lĩnh vực này. 

Dịch vụ Pháp lý về Xây dựng và Bất động sản của chúng tôi bao gồm:
 • Tư vấn về chính sách và qui định của pháp luật Việt Nam liên quan đến bất động sản và xây dựng;

 • Tư vấn về cấu trúc pháp lý của các dự án đầu tư bất động sản;

 • Tư vấn và hỗ trợ quá trình phê duyệt và cấp phép cho các dự án bất động sản và xây dựng

 • Tư vấn cho chủ đầu tư trong việc lập hồ sơ mời thầu, tuyển chọn nhà thầu và hợp đồng với nhà thầu;

 • Soạn thảo các thỏa thuận hoặc hợp đồng về đầu tư, tài trợ vốn, thi công, chuyển nhượng, bảo hiểm liên quan đến các dự án bất động sản và xây dựng

 • Tư vấn về các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình xây dựng và triển khai các dự án bất động sản và xây dựng;

 • Tư vấn và/hoặc đại diện khách hàng đàm phán và giải quyết các tranh chấp liên quan đến các dự án bất động sản và xây dựng.


Các giao dịch liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn được đội ngũ luật sư của chúng tôi tư vấn một cách cẩn trọng để có được những giải pháp kịp thời, an toàn và hiệu quả nhất. Điều này lý giải tại sao dịch vụ tư vấn về tài chính và ngân hàng của VIỆT KIM là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ Tư vấn về Tài chính và Ngân hàng của chúng tôi bao gồm:
 • Tư vấn các vấn đề về chính sách và pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính và ngân hàng tại Việt Nam;

 • Tư vấn về cấu trúc hoặc mua bán các khoản vay và các giao dịch tài chính;

 • Tư vấn, rà soát hoặc soạn thảo hợp đồng tín dụng hoặc tài trợ vốn và các tài liệu ngân hàng có liên quan;

 • Tư vấn về qui chế quản lý nội bộ liên quan đến giao dịch tài chính ngân hàng;

 • Tư vấn và/hoặc đại diện khách hàng đăng ký các khoản vay từ tại Ngân hàng Nhà nước.


Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

Ad: Tầng 5, 34 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84) 04 32 899.888    -    Fax:  (+84) 043.123.044
Email: info@vietkimlaw.com  -  Web: www.vietkimlaw.com

 

TƯ VẤN XIN CẤP MỚI GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Hãng luật Việt Kim chúng tôi, Chuyên tư vấn cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hướng dẫn hồ sơ cấp mới GCNQSDD cho từng trường hợp, đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cấp mới theo ủy quyền. Sử dụng dịch vụ tư vấn cấp mới GCNQSDD tại Luật Việt Kim bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cô..
TƯ VẤN THỦ TỤC TỤC NHẬN THỪA KẾ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO TỔ CHỨC CÁ NHÂN NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
Công ty Luật Việt Kim tư vấn thủ tục đăng ký nhận thừa kế quyền sử dụng đất cho đối tượng là tổ chức, người Việt Nam định cư ở nước ngoài.  1. Trình tự thực hiện: + Người nhận thừa kế quyền sử dụng đất nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi ..
TƯ VẤN THỦ TỤC THỪA KẾ CHO HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN
Chế định thừa kế về đất đai là một trong những chế định tương đối phức tạp về thừa kế đất đai sau khi  chủ sử dụng đất qua đời để lại di sản cho những người được hưởng. Công ty Luật Việt Kim tư vấn về thủ tục thừa kế về quyền sử dụng đất cho cá nhân, hộ gia đình như sau: 1. Trình tự..
TƯ VẤN THỦ TỤC TÁCH SỔ ĐỎ 2013
  Vấn đề tranh chấp đất trong các hợp đồng mua bán nhà đất vẫn thường xuyên diễn ra trong đó việc tách sổ đỏ là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi người dân thường mua đất với giấy tờ viết tay và dễ xảy ra tranh chấp trong tương lai. Vấn đề này c..
TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Khi mua bán nhà đất sau khi bàn giao tiền người bán nhà đất phải chịu trách nhiệm làm thủ tục giao nhà đất và phải làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa người bán và người mua. Luật Việt Kim tư vấn pháp luật về các thủ tục, hồ sơ sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất với các h..
DỊCH VỤ CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN 2013
Dịch vụ chuyển nhượng dự án bất động sản. Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư của các dự án bất động sản đang gặp khó khăn về việc thiếu vốn, cơ sở vật chất, nhân lực … để thực hiện toàn bộ dự án. Do vậy, để đảm bảo đúng tiến độ của dự án, đảm bảo chất lượng của dự án, chủ đầu tư thường chuyển..
TƯ VẤN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHÔNG CÓ CÁC GIẤY TỜ VỀ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
Hiện nay nhiều cá nhân, hộ gia đình đã sử dụng đất lâu năm nhưng vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, việc cấp vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Về vấn đề này Luật Việt Kim xin tư vấn như sau: Điều 20 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP quy ..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP ĐĂNG KÝ BIẾN ĐỘNG 2013
Hãng Luật Việt Kim tư vấn Thủ tục sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất nhanh chóng, an toàn về mặt pháp lý. Dịch vụ tư vấn trọn gói do Luật Việt Kim cung cấp sẽ giúp khách hàng tránh những rủi ro pháp lí, tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện. Dưới ..
THỦ TỤC XÓA ĐĂNG KÝ THẾ CHẤP THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Thủ tục xóa đăng ký thế chấp là một trong những thủ tục mà trước đó cá nhân, tổ chức và hộ gia đình đã thế chấp nhằm bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự...Khi cá nhân, tổ chức hoặc hộ gia đình đã thực hiện xong các khoản nợ...có nhu cầu thực hiện thủ tục xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, quyề..
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THẾ CHẤP QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT
Luật Việt Kim – VietKimLaw  hướng dẫn trình tự thủ tục và hồ sơ đăng ký thế chấp đối với quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở như sau:  1.    Trình tự thực hiện: Bước 1: Tổ chức, Hộ gia đình, cá nhân chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật; Bước 2: Tổ..
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ GÓP VỐN BẰNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Hiện nay việc góp vốn bằng quyền sử dụng đất được thực hiện phổ biến giữa. Vậy tổ chức, cá nhân, hộ gia đình muốn tiến hành góp vốn bằng quyền sử dụng đất phải được tiến hành theo trình tự thủ tục và chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Công ty Luật Việt Kim xin tư vấn như sau: 1.   &nb..
THỦ TỤC CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
1.      Căn cứ để giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất (Điều 52 Luật Đất Đai 2013) - Kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. - Nhu cầu sử dụng đất thể hiện trong dự án đầu tư, đơn xin gi..
THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHAI HOANG TRƯỚC 1/7/2004
Pháp luật quy định như thế nào về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước ngày 1/7/2004. Công ty Luật Việt Kim tư vấn như sau: Theo "Điều 101. Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất mà không..
THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO HỘ GIA ĐÌNH TẠI XÃ, PHƯỜNG THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Hộ gia đình và cá nhân được Nhà nước giao đất nông nghiệp để sử dụng ổn định lâu dài vào mục đích sản xuất nông nghiệp. Để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các xã/ phường – Luật Việt Kim tư vấn như sau: 1. Trình tự thực hiện + Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư nộp ..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TRONG TRƯỜNG HỢP GIAO ĐẤT KHÔNG ĐÚNG THẨM QUYỀN THEO QUY ĐỊNH LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Việc cá nhân, hộ gia đình được UBND xã, phường giao đất không đúng thẩm quyền theo quy định của pháp luật về đất đai qua các thời kỳ nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Việc tiến hành thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất thực tế gặp..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TRONG TRƯỜNG HỢP GIAO ĐẤT KHÔNG ĐÚNG THẨM QUYỀN THEO QUY ĐỊNH LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Theo quy định của Luật Đất đai và Nghị định số 43/2014 ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai có hướng dẫn việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đã được giao không đúng..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN SỬ DỤNG TỪ NGÀY 1/7/2004
Nhà, đất của gia đình bạn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Bạn đang muốn thế chấp ngân hàng để vay vốn làm ăn/ hoặc muốn bán căn nhà đang ở để mua căn nhà khác phù hợp hơn nhưng  nhà, đất của gia đình bạn chưa làm..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỐI VỚI ĐẤT KHAI HOANG THEO LUẬT ĐẤT ĐAI 2013
Hiện nay việc các cá nhân, hộ gia đình tiến hành khai khẩn đất hoang sinh sống ổn định và không tranh chấp trên thửa đất đó thì pháp luật quy định như thế nào về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất khai hoang. Công ty luật Việt Kim tư vấn trình tự thủ tục như sau: Theo Khoả..
CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN DO ĐẤU GIÁ
Công ty luật Việt Kim chúng tôi tư vấn việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hộ gia đình, cá nhân, trúng đấu giá quyền sử dụng đất, trúng đấu thầu dự án có sử dụng đất như sau:   1.  Trình tự thực..
CẤP GCNQSDĐ CHO HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN SỬ DỤNG ĐẤT TRƯỚC 01/07/2004 MÀ KHÔNG CÓ GIẤY TỜ THEO ĐIỀU 100 LUẬT ĐẤT ĐAI 2013.
Hiện nay rất nhiều trường hợp cá nhân, hộ gia đình sử dụng đất trước ngày 1/7/2004 nhưng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Vậy thủ tục tiến hành xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất như thế nào? Công ty Luật Việt Kim tư vấn những trường hợp này như..