Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

Tin Mới Nhất
Việt Kim ký kết hợp tác với Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội
Với nền tảng truyền thống quan hệ lâu dài giữa Công ty Luật Việt Kim ...
Việt Kim tuyển dụng nhân sự 06/2018
06/ 2018 - Công ty Luật TNHH Việt Kim cần tuyển nhân sự như sau: I. ...
Tuyển Luật sư, chuyên viên, nhân viên 2017
Công ty Luật TNHH Việt Kim cần tuyển nhân sự như sau: I. NHÂN SỰ CẦN ...
Việt Kim ký kết hợp tác với Hãng luật Seoul Administror, Hàn Quốc
VietkimLaw Khởi động năm 2017 bằng Lễ ký kết hợp tác với Đối tác Luật ...
Hình ảnh hoạt động
 • công ty luật việt kim2
 • công ty luật việt kim 4
 • công ty luật việt kim 3
 • công ty luật việt kim 6
 • công ty luật việt kim 5
 • công ty luật việt kim
 • công ty luật việt kim
 • công ty luật việt kim
 • Nhân sự trẻ
 • LsHungpham
 • 5Tài trợ cuộc thi
 • vietkim 3nam1
 • Hội nghị LĐLS
 • 4Nhân sự Việt Kim2
 • Hoi nghi Tong ket2
 • 3Tiếp khách hàng3```
 • 2Hội đồng luật sư
 • 6Tổng kết danluat
 • công ty luật việt kim
Chúng tôi trên Facebook

Sự kiện

Việt Kim ký kết hợp tác với Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội
Với nền tảng truyền thống quan hệ lâu dài giữa Công ty Luật Việt Kim và Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội, ngày 18/04/2018, tại Hội nghị đối thoại nhà tuyển dụng được Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức, Công ty Luật Việt Kim đã chính thức ký k..
Việt Kim ký kết hợp tác với Hãng luật Seoul Administror, Hàn Quốc
VietkimLaw Khởi động năm 2017 bằng Lễ ký kết hợp tác với Đối tác Luật Hàn Quốc: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC: VIETKIMLAW vs SEOUL AJC, KOREA Ngày 17/02/2017 tại Khách sạn Delight, 93A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Luật Việt Kim và Công ty..
Đảng ủy & Đoàn Ls TP Hà Nội đến thăm và chúc tết Việt Kim 2017
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên của Đoàn Ls TP Hà Nội, chiều qua 15/02/2017, Đảng Ủy và Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã tổ chức đi thăm hỏi chúc năm mới một số văn phòng luật sư tại Hà Nội nhằm tăng cườ..
VIETKIMLAW - LỄ KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP
Theo kế hoạch, tối 19/01/2017, CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM chính thức tổ chức LỄ KỶ NIÊM 03 NĂM THÀNH LẬP & TỔNG KẾT 2016 Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà khách 123 Nguyễn Phong Sắc, với sự tham dự của các vị khách quý: - ..
THƯ MỜI DỰ TỔNG KẾT 2016 - 03 NĂM THÀNH LẬP
VIETKIMLAW - TỔNG KẾT 2016 & KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP Năm 2016 - với Công ty Luật Việt Kim là một năm đầy cảm xúc, nhiều biến cố, không ít những vũng lầy và cả những mốc son .... Và cuối cùng cũng gặt hái được những thành qu..
LS Đĩnh tham gia Tọa đàm Học luật & Hành nghề luật tại ĐHQG Hà Nội.
Tối qua, ngày 17/11/2016 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQG Hà Nội (Cầu Giấy), Khoa Luật ĐHQG Hà Nội kết hợp với Văn phòng Ban liên lạc Cựu sinh viên ĐHQG Hà Nội tổ chức buổi Tọa đàm mang tên Chắp bước tương lai với chủ đ..
Thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành nghề luật
Ngày hôm qua 01/04/2016 Công ty Luật Việt Kim chính thức ra mắt Trung tâm Nghiên cứu và Thực hành luật. Sau nhiều thời gian chuẩn bị với những ấp ủ về một môi trường thực hành luật chuyên biệt cho sinh viên, Công ty Luật Việt Kim đã ch..
"CỘNG ĐỒNG DÂN LUẬT PHÍA BẮC” TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT 2015
Ngày mai 12/12/2015 Cộng đồng Dân Luật phía Bắc chính thức tổ chức buổi “Lễ Họp Mặt Cộng đồng Dân luật Phía Bắc 2015” tại Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội. “Cộng đồng Dân Luật” cái tên không còn xa lạ gì đối với những người h..
[Vietkimlaw] Chính thức Bảo vệ Quyền và Lợi ích hợp pháp cho PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng và TẠP CHÍ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN
Ngày 09/11/2015, Tạp Chí Thương Mại Thủy Sản - đại diện bởi Tổng Biên Tập là PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng - chính thức ký Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt Kim, kèm theo Hợp đồng dịch vụ pháp lý thuê Luật Việt Kim tiến h..
[Luật Việt Kim] Nhân ngày 20/11: Người Tập sự Hành nghề Luật sư - Liên hoan Tri ân Luật sư hướng dẫn
Tối qua, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tập thể nhóm Tập sự hành nghề Luật sư tại Công ty Luật Việt Kim đã tổ chức bữa tiệc Liên hoan Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Buổi liên hoan là dịp để Những Ngườ..
KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM - 10/10/1945 – 10/10/2015
Nhìn lại 70 năm xây dựng và trưởng thành của giới luật sư Việt Nam, giới Luật sư rất tự hào với những đóng góp rất đáng trân trọng của nhiều luật sư nổi tiếng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Với lòng yêu..
FC Luật Việt Kim ra sân nhẹ nhàng...
FC Luật Việt Kim ra sân nhẹ nhàng... gặp FC Goldent Plate Kết quả 8 - 3         ..
Luật sư Phạm Đình Hưng ghé thăm và làm việc tại Luật Việt Kim - Hà Nội
Ngày 09/04/2015, Luật sư Phạm Đình Hưng đã kết thúc chuyến làm việc cùng Luật Việt Kim tại Hà Nội. Hai bên đã có những kết quả công việc thành công tốt đẹp trong Quý 1/2015, và cùng hy vọng những bước phát triển hơn nữa trong năm 2..
Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh kết thúc chuyến công tác đầu năm 2015 tại Chi nhánh Sài Gòn
Ngày 22/3/2015, Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh kết thúc chuyến công tác đầu năm 2015 tại Chi nhánh Sài Gòn - Công ty Luật Việt Kim - đặt cùng trụ sở với Công ty Luật Sài Gòn Á Châu tại địa chỉ Số 40/21 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP H..
Luật Việt Kim ủng hộ và tặng quà các cháu tại Làng trẻ Hòa Bình
Ngày hôm qua, Luật Việt Kim đã chính thức đến thăm, ủng hộ một số trang thiết bị và tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội). Làng trẻ Hòa Bình (thanh xuân, Hà Nội), nay là Khoa phục hồi chức năng, thuộc B..
Luật Việt Kim tài trợ Cuộc thi Tinh thần pháp luật - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội
Tinh thần pháp luật là tác phẩm nổi tiếng của nhà luật học lừng danh người Pháp Montesquieu. Nhưng, sâu sắc hơn, đó còn là một khái niệm hướng vào bản chất của luật pháp. Theo ý tưởng của Ban tổ chức cuộc thi, tinh thần pháp ..
Luật Việt Kim kết thúc thành công phiên tòa phúc thẩm Vụ án Giết người tại Hà Nam
Ngày 24/10/2013, Tòa phúc thẩm tòa án nhân dân tối cao đã mở phiên tòa Phúc thẩm vụ án giết người tại Hà Nam của bị cáo  Dương Văn T (sinh năm 1990), bị kết tội giết người với tình tiết tăng nặng định khung là có tính chất côn ..