Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

Luật sư tư vấn Ngân hàng và Thuế, Tài chính

Luật sư tư vấn Ngân hàng và Thuế, Tài chính

Luật sư tư vấn Ngân hàng và Thuế, Tài chính

 Công ty Luật Việt Kim với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý mạnh trong lĩnh vực tư vấn tài chính, ngân hàng với những lời khuyên hữu ích về mặt thương mại, là một trong những công ty tư vấn cả lĩnh vực luật và kinh doanh có truyền thống, thành công và uy tín, đem lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty Luật Việt Kim với sự liên kết của ba hãng luật đã sớm gia nhập vào mảng thị trường này, một lĩnh vực được hi vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa, mặc dù hiện tại mới chỉ đang phát triển ở những bước khởi đầu.

Ngay từ buổi sơ khai thành lập đội ngũ Luật sư của Công ty  đã hướng đến chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, thuế và ngân hàng tập trung vào thị trường vốn và giao dịch ngoại hối, cổ phần hóa và chuyển đổi của những ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước thành ngân hàng cổ phần, và việc đưa vào giới thiệu và áp dụng các lý thuyết và thực tiễn quốc tế trong quản trị các tổ chức tín dụng trong điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam.

Đội ngũ luật sư chuyên về Tài chính ngân hàng của chúng tôi gồm có những luật sư tốt nhất của Công ty, trước khi gia nhập vào hãng luật Việt Kim họ là những chuyên gia làm việc trong các Ngân hàng lớn như ACB, BIDV, VIETTINBANK…đó là những luật sư có kiến thức pháp lý và những kỹ năng xuất sắc cùng với sự nhạy bén kinh doanh. Chúng tôi chủ động tham gia vào quá trình cải cách luật của Việt Nam trong lĩnh vực quan trọng này, dựa trên sự hiểu biết và thực tiễn có được từ công việc hàng ngày.

Dịch vụ Luật sư tư vấn Ngân hàng và Thuế, Tài chính:

Hãng luật Việt Kim chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải trong lĩnh vực này bao gồm:

-        Thành lập và hoạt động của các định chế tài chính trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài tư vấn việc đầu tư vào các quỹ tài chính

-         Cung cấp tư vấn pháp lý và ý kiến chuyên môn về các khoản vay ngân hàng bao gồm cả cho vay hợp vốn, chuẩn bị và xem xét các thỏa thuận hợp đồng;

-        Đăng ký giao dịch bảo đảm, đánh giá khung pháp lý và rủi ro tài chính cho các tài trợ dự án…

-        Tư vấn thuế đối với cá nhân

-        Tư vấn thuế cho các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế

Với kiến thức và kỹ năng pháp lý của chúng tôi sẽ được sử dụng một cách hợp lý cho những khía cạnh cụ thể của việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra cơ cấu pháp lý dự kiến để khách hàng lựa chọn sử dụng nhằm đạt được mục đích kinh doanh.

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

A: Tầng 6, LYA Building, Số 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
T: (+84) 04.32.899.888  -  Fax: (+84) 04.37.606.724
E: info@vietkimlaw.com - Web: www.vietkimlaw.com