Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

THƯ MỜI DỰ TỔNG KẾT 2016 - 03 NĂM THÀNH LẬP

THƯ MỜI DỰ TỔNG KẾT 2016 - 03 NĂM THÀNH LẬP

VIETKIMLAW - TỔNG KẾT 2016 & KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP

Năm 2016 - với Công ty Luật Việt Kim là một năm đầy cảm xúc, nhiều biến cố, không ít những vũng lầy và cả những mốc son ....

Và cuối cùng cũng gặt hái được những thành quả ko nhỏ:

- Đầu 2016: một loạt các hợp đồng với các Khách hàng lớn là các Tập đoàn, Tổng công ty lớn được thương thảo (có thành, có bại – nhưng là những dấu hiệu tốt đẹp cho 1 năm hành nghề).

- Tháng 04/2016: Việt Kim chính thức thành lập Trung tâm Nghiên cứu & Thực hành Luật (VietkimCLE) - với 1 trụ sở riêng biệt, cơ sở vật chất tương đối khang trang đầy đủ, có đội ngũ nhân sự riêng chuyên trách, và có một chương trình thực tập ban đầu tương đối bài bản.
VietkimCLE kết thúc 2016 với 03 khóa thực tập tốt nghiệp với hàng trăm sinh viên hoàn tất chương trình thực tập.

- Tháng 05/2016: Việt Kim rời trụ sở chính với nhiều thay đổi về nhân sự và ngay sau đó dựng lại Trụ sở mới đắc địa hơn và với những Cộng sự mới ưu tú hơn.
Trụ sở mới: Tầng 5, Tòa nhà SHB, số 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

- Tháng 07/2016 – 09/2016: Luật sư Đĩnh - Giám đốc Công ty Luật Việt Kim chính thức xác định chuyện hôn sự, và tổ chức Hôn lễ cùng phu nhân July Duyen là bước ngoặt lớn trong tư duy nghề nghiệp gắn liền với trách nhiệm gia đình.

- Tháng 09/2016: Vietkim chính thức bổ sung thêm 02 chiếc xế hộp 04 bánh vào danh sách Tài sản chính thức của Vietkimlaw. Trong đó, thực tế là một chiếc xịn nhất là của Mr Chunglaw đang độc quyền sử dụng .

- Tháng 10/2016: Việt Kim chính thức thành lập Chi nhánh Công ty Luật Việt Kim tại Thái Nguyên – là đơn vị trực thuộc chính thức thứ 3 sau chi nhánh Sài Gòn và Trung tâm nghiên cứu Thực hành luật VietkimCLE (ngoài ra còn có các đơn vị chưa đăng ký chính thức tại Quảng Ninh, Bắc Ninh, Phú Thọ, Đà Nẵng – dự kiến triển khai trong năm 2017). 
Trụ sở chi nhánh: 217 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.
Trưởng chi nhánh: Luật sư Nguyễn Thanh Tú (Nữ, SN: 1978)

- Tháng 11/2016: Vietkim phối hợp cùng Khoa luật, ĐHQGHN tổ chức thành công Tọa đàm “Chăp bước Tương lai – Học luật & hành nghề luật” cho sinh viên. 
Trong đó, Luật sư Đĩnh cũng là một diễn giả tham gia bên cạnh những cây đa cây đề của giới luật nước nhà: Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu quốc hội, Chủ nhiệm Đoàn Ls TP Hà Nội, Ls Trương Nhật Quang – Luật sư Điều hành Hãng luật YKVN, Tiến sĩ.Ls. Hương Trần Kiều Dung – thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đặng Minh Tuấn – Giảng viên Khoa Luật, ĐHQG HN.

- Tháng 12/2016: Trung tâm Nghiên cứu Thực hành Luật (VietkimCLE) vinh dự cùng với CLB Luật gia trẻ - Khoa luật, ĐHQG Hà Nội là Nhà Đồng Tổ Chức chương trình Diễn Án Hình sự 2016 “Khúc nhạc cuối cùng”, và Công ty Luật Việt Kim vinh dự nhận danh hiệu là “Nhà tài trợ Vàng” của Chương trình. Chương trình thực sự ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng và hết sức thành công.

- Tháng 08, 09,10,11,12/2016: Về công việc, Việt Kim hoàn tất một loạt dự án đất đai cho khách hàng tại các tỉnh: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Thọ, Ninh Bình – tạo dấu mốc về uy tín và quan hệ sâu rộng của Việt Kim trước khách hàng và các cơ quan nhà nước sở tại.

- Tháng 08, 09,10,11,12/2016: Về nhân sự: Việt Kim chính thức điều chỉnh bổ sung một loạt nhân sự cốt cán mới:

(1) Luật sư Nguyễn Thị Kim Dung - Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân TP Hà Nội, 30 năm kinh nghiệm làm Thẩm phán Tòa Dân sự, Hình sự tại Tòa án nhân dân Quận Đống Đa, Tòa án nhân dân TP Hà Nội. Giao phụ trách bộ phận tranh tụng của Việt Kim (cùng bộ phận với Luật sư Nguyễn Thanh Tú).

(2) Chào đón Mr Vũ Vinh Quang (đã chính thức hoàn tất kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư) và Chuyên viên Đàm Thị Yến – quay lại phụ trách bộ phận Tư vấn pháp lý của Việt Kim.

(3) Luật gia Nguyễn Đình Anh – chuyên gia pháp lý dự án, bắt đầu từ 11/2016 chính thức phụ trách toàn bộ mảng Tư vấn dự án cùng Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh.

(4) Mr Trần Anh Đức, Ms Nguyễn Thu Trang Mi – nguyên là Chủ nhiệm CLB Luật Gia Trẻ , Khoa luật, ĐHQG Hà Nội, những người được đánh giá là những sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Luật: : Phụ trách toàn bộ công tác quản lý hành chính chương trình Thực tập tại VietkimCLE.

- Cuối năm 2016: Việt Kim chúc mừng và tự hào về các nhân sự, cựu nhân sự, người tập sự hành nghề Luật sư tại Việt Kim đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư, và trở thành các luật sư chính thức:

(1) Luật sư Dương An – nhân sự xuất sắc nhất của Việt Kim trong suốt lịch sử hoạt động của Việt Kim, hoàn thành kỳ thi cấp Chứng chỉ với điểm thi tốp 10 thí sinh cao điểm nhất. Hiện đã hành nghề với đầy đủ tư cách của 1 Luật sư độc lập.

(2) Luật sư Vũ Vinh Quang – nhân sự đầu tiên, cùng gắn bó với Việt Kim ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, và chính là một trong những khai quốc công thần của Vietkim. Ls Quang do Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh trực tiếp hướng dẫn.

(3) Luật sư Lê Anh Thư – cộng tác viên, người tập sự hành nghề luật sự do Ls Đỗ Hữu Đĩnh trực tiếp hướng dẫn.

- Trong năm 2016: Việt Kim đã chính thức trao đổi đặt quan hệ hợp tác cùng Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội trong công tác hỗ trợ đào tạo, giảng dạy và thực tập ngành luật. Hai bên đã đạt được sự nhất trí về mặt tinh thần hợp tác và hướng tới ký kết thỏa thuận, hợp đồng hợp tác trong năm 2017.

----------------

Với tất cả đó, VIỆT KIM TỰ HÀO VỀ MỘT NĂM 2016 THỰC SỰ THÀNH CÔNG.
.
Đồng thời, tháng 02/2017, Việt Kim chính thức KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP – một khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại quá trình loay hoay tìm lối đi cho một hãng luật thuần Việt, hướng tới trở thành một hãng luật tầm cỡ, uy tín và thực sự chuyên nghiệp, bền vững lâu dài.

ĐỂ chúc mừng cho thành quả đó, Việt Kim chính thức tổ chức: TỔNG KẾT 2016 – KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP, nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng, tri ân nhân sự, đối tác của Việt Kim trong suốt thời kỳ vừa qua, như sau:

- Thời gian: 17h Thứ 5 ngày 19/01/2016
- Địa điểm: Sảnh Tiệc Cưới tầng 2, nhà hàng Thu Hằng, 123 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thay mặt cho Công ty Luật Việt Kim, tôi trân trọng kính mời các thành viên của Việt Kim, luật sư cộng sự, đối tác, bạn bè và khách hàng thân thiết của Việt Kim đến tham dự.

Kính chúc quý vị năm mới sức khỏe, thành công.

Việt Kim xin hân hạnh được đón tiếp.!

T/M CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM

GĐ. LS Đỗ Hữu Đĩnh