Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

Việt Kim ký kết hợp tác với Hãng luật Seoul Administror, Hàn Quốc

Việt Kim ký kết hợp tác với Hãng luật Seoul Administror, Hàn Quốc

VietkimLaw Khởi động năm 2017 bằng Lễ ký kết hợp tác với Đối tác Luật Hàn Quốc:

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC: VIETKIMLAW vs SEOUL AJC, KOREA

Ngày 17/02/2017 tại Khách sạn Delight, 93A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Luật Việt Kim và Công ty (Luật) Hành chính Phúc thẩm Seoul, Hàn Quốc (Seoul AJC) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên, nhằm hợp tác cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó tập trung nhất là hợp tác tư vấn về đầu tư, xây dựng, phần mềm, bán lẻ và bất động sản cho khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam; tư vấn về đầu tư nông nghiệp, hàng tiêu dùng, tư vấn định cư cho khách hàng Việt Nam tại Hàn Quốc.

Công ty (Luật) Hành chính phúc thẩm Seoul là Công ty luật được thành lập từ năm 2002 có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc với thế mạnh là hoạt động trong các hoạt động tư vấn pháp lý về hành chính cấp cao, đầu tư tài chính, bất động sản và các hoạt động M&A, trong đó bao gồm các hoạt động tư vấn đầu tư, tư vấn định cư cho Khách hàng nước ngoài vào Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Công ty Seoul đã có văn phòng làm việc tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, hoạt động dưới hình thức hỗ trợ hoạt động đầu tư cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam, trong đó phổ biến là các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, phần mềm, thẩm mỹ, giải trí.

Trong khi đó, Công ty Luật Việt Kim, với thế mạnh là kinh nghiệm và hiểu biết địa phương trong các hoạt động tư vấn pháp lý về đầu tư dự án tại Việt Nam, các lĩnh vực chính như tư vấn thủ tục đầu tư, tư vấn dự án, bất động sản, M&A và... luôn là lợi thế hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Tại buổi Lễ ký kết, Luật sư Lee Yong Sork đại diện Công ty (Luật) Hành chính Phúc thẩm Seoul (Hàn Quốc) và Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh đại diện Công ty Luật Việt Kim (Việt Nam) đã cùng đọc lại bản Hợp đồng hợp tác trước mặt toàn thể nhân sự đại diện hai bên nhằm công khai các nội dung cam kết hợp tác và thể hiện sự tuyên thệ hợp tác mang tính lâu dài giữa hai bên.

Kết thúc phần Nghi lễ ký kết hợp tác, Luật sư Lee Jong Sork và Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh cùng bật Sâm Panh để nâng cốc cùng toàn thể nhân sự, khách mời có mặt tại buổi lễ. Sau đó các bên cùng dự tiệc liên hoan chúc cho một tương lai hợp tác lâu dài bền chặt cùng phát triển giữa hai bên.

Về phía Việt Kim, sau khi chính thức ký Hợp đồng hợp tác, bên cạnh việc nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam, thì Việt Kim cũng chính thức cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho Khách hàng Việt Nam tại Hàn Quốc thông qua các hoạt động phối hợp với Luật sư tại Công ty (luật) hành chính phúc thẩm Seoul.

Chúc cho Việt Kim và Seoul AJC có được một sự hợp tác hiệu quả, bền chặt và lâu dài.

Một vài hình ảnh của buổi Lễ ký kết hợp tác: Việt Kim & Seoul AJC: