Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Việt Kim ra đời với tư cách là một tổ chức tư vấn đầu tư, được khởi lập từ đầu năm 2012, trên nền tảng hệ thống nhân sự và khách hàng đã tồn tại từ đầu những năm 2008.

Đến năm 2013 đầu 2014, nhằm mục đích mở rộng quy mô hoạt động và tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng, Ban lãnh đạo Việt Kim chính thức tái cơ cấu với sự ra đời của Công ty Luật Việt Kim - theo Giấy phép hoạt động số 01020999/TP/ĐKHĐ cấp bởi Sở tư pháp thành phố Hà Nội.

Năm 2015, Việt Kim chính thức thành lập Chi nhánh Công ty Luật Việt Kim tại TP Hồ Chí Minh, có trụ sở hoạt động tại Số 20/41 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, được Sở tư pháp TP HCM cấp Giấy phép hoạt động ngày 16/03/2015.

Đầu năm 2016, Việt Kim chính thức thành lập Văn phòng giao dịch nghiệp vụ - Trung tâm nghiệp vụ, nghiên cứu & thực hành luật tại địa chỉ Số 236 phố Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm TP Hà Nội. Đây là một trung tâm hỗ trợ pháp lý, lưu trữ dữ liệu, xử lý nghiệp vụ cho Công ty Luật Việt Kim, đồng thời cũng là nơi Việt Kim triển khai các hoạt động Hỗ trợ pháp lý miễn phí, nghiên cứu khoa học pháp lý và hướng dẫn thực hành luật miễn phí cho Sinh viên.

Cuối năm 2016, Việt Kim tiếp tục hoàn thiện thành lập Chi nhánh Công ty Luật Việt Kim tại Thái Nguyên, theo Giấy phép hoạt động do Sở tư pháp tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 10/10/2016.

Đầu năm 2017, Việt Kim tiếp tục ký Hợp đồng hợp tác chiến lược với Hãng luật Hàn Quốc (Công ty Hành chính Phúc thẩm Seoul) nhằm từng bước quốc tế hóa các dịch vụ pháp lý của mình.

Cho mục đích xây dựng một bộ phận pháp lý độc lập và chuyên biệt, Việt Kim luôn định hướng xây dựng và phát triển những gói dịch vụ pháp lý mang tính Toàn diện và Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, trong đó trọng tâm chính là các dịch vụ về Quản trị Công ty, Đầu tư Dự án, Bất động sản, Thuế - Tài chính và Giải quyết các tranh chấp liên quan.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Với mục tiêu trở thành một Hãng luật đẳng cấp Quốc tế, Luật Việt Kim định hướng tập trung hoàn thiện 2 yếu tố cốt lõi: Nhân sự và Dịch vụ theo đúng tôn chỉ hoạt động Toàn Diện và Chuyên Nghiệp mà Việt Kim đã nêu ra.

Về nhân sự, ngay từ khi thành lập, VietKimLaw đã chú trọng phát triển mạnh mẽ bộ máy nhân sự, bao gồm đội ngũ Luật sư cơ hữu hùng hậu, hệ thống Cố vấn thường xuyên cao cấp, bộ máy chuyên viên trẻ năng động, và một hệ thống các cộng sự, đối tác trên phạm vi cả nước, và vươn ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điều này đã tạo nền tảng cho việc xây dựng và triển khai những dự án pháp lý hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.

Hiện tại, Việt Kim đã có đội ngũ hàng chục luật sư, chuyên gia pháp lý hoạt động rộng khắp cả nước với hệ thống văn phòng, luật sư đại diện tại các tỉnh Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, có hệ thống đối tác tại nhiều quốc gia: Campuchia, Mianma, Hàn Quốc và Canada.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ vững chắc và sự am hiểu địa phương trên cơ sở các quan hệ xã hội sâu rộng với các cơ quan hữu trách quốc gia – Luật Việt Kim tin tưởng sẽ cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng.

Về Dịch vụ, bước sang năm 2014, Việt Kim định hướng đẩy mạnh phát triển việc cung cấp các gói dịch vụ pháp lý mới mẻ, toàn diện, chuyên nghiệp, và khả thi - bên cạnh các dịch vụ pháp lý truyền thống mà Việt Kim đang thực hiện.

Trong đó tập trung vào các dịch vụ gồm: Tư vấn và quản trị pháp lý toàn diện cho doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn Bất động sản và xây dựng; dịch vụ tư vấn pháp luật Tài chính - Ngân hàng; dịch vụ Luật sư đại diện pháp nhân.

Và cho những năm tiếp theo, Việt Kim định hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên sâu cho các tổ chức trong nước, khu vực và trên thế giới. Với các gói dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và mang tính lâu dài, bền chặt.

Với những định hướng rõ ràng ngay từ khi khởi lập, và với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian hoạt động, cùng với những cam kết dịch vụ mang tính lâu dài cho khách hàng… Có thể thấy rằng:  Luật Việt Kim đang từng bước khẳng định giá trị và đẳng cấp của một hãng luật hàng đầu mang tầm quốc tế.

Luật Việt Kim tin tưởng sẽ trở thành “điểm tựa pháp lý” vững chắc cho toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của quý khách.


Chúc Quý khách luôn thành công và phát triển bền vững!

CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

Ad: Tầng 5, 34 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: (+84) 04 32 899.888    -    Fax:  (+84) 0432.123.044
Email: info@vietkimlaw.com  -  Web: www.vietkimlaw.com