Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM ĐỨC – TRÍ TUỆ – UY TÍN – HIỆU QUẢ”

- Tâm Đức: VIETKIMLAW đặt chữ Tâm làm cơ sở để tồn tại; phải có tâm với xã hội, tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nghề nghiệp, và phải giữ tâm trong sáng trên cơ sở thượng tôn pháp luật, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp luật sư.

- Trí Tuệ: VIETKIMLAW coi trí tuệ là nền tảng để phát triển; có trí tuệ là có sự sáng tạo, từ đó đánh giá được vấn đề, dự phóng được rủi ro, và tìm kiếm được giải pháp tốt nhất.

- Uy Tín: VIETKIMLAW luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu - bảo vệ chữ Tín như bảo vệ nhân phẩm của chính mình; luôn thực thi đúng thỏa thuận, và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Hiệu Quả: VIETKIMLAW luôn hiểu rằng kết quả là mục tiêu mà Khách hàng hướng tới, mọi yếu tố khác sẽ không có giá trị với khách hàng một khi kết quả không đạt được. Vì vậy, lên trên hết, tính Hiệu Quả sẽ luôn được đặt ra xuyên suốt quá trình giải quyết công việc và là cơ sở để nhận được sự hài lòng của khách hàng, và đó cũng chính là cơ sở để nói lên giá trị thực tế của VIETKIMLAW.

Với những giá trị cốt lõi đó, và với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian hoạt động, cùng với những cam kết dịch vụ mang tính lâu dài cho khách hàng… Có thể thấy rằng:  Luật Việt Kim đang từng bước khẳng định giá trị và đẳng cấp của một hãng luật hàng đầu mang tầm quốc tế.

Luật Việt Kim tin tưởng sẽ trở thành “điểm tựa pháp lý” vững chắc cho toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của quý khách.


Chúc Quý khách luôn thành công và phát triển bền vững!


CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

A: Tầng 6, LYA Building, 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
T: (+84) 0432.899.888    -    Fax: (+84) 0437.606.724
E: info@vietkimlaw.com   -  Web: www.vietkimlaw.com