Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu trở thành một Hãng luật Đẳng cấp Quốc tế, Luật Việt Kim định hướng xây dựng và phát triển những dịch vụ pháp lý mang tính Toàn diện và Chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Với ý nghĩa đó, “Toàn diện và Chuyên nghiệp” chính là tôn chỉ hoạt động của Luật Việt Kim. 

Toàn diện – nhằm đánh giá vụ việc một cách tổng thể nhất, và đưa ra những giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Chuyên nghiệp - để giải quyết công việc nhanh gọn nhất, hiệu quả nhất và khách hàng hài lòng nhất.

Nhận thức được sự phát triển cần gắn liền với sự bền vững, Luật Việt Kim lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo giá trị của chính mình. Và đây sẽ là những giá trị cốt lõi để Luật Việt Kim phát triển bền vững.

Với những định hướng rõ ràng ngay từ khi khởi lập, và với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian hoạt động, cùng với những cam kết dịch vụ mang tính lâu dài cho khách hàng… Có thể thấy rằng:  Luật Việt Kim đang từng bước khẳng định giá trị và đẳng cấp của một hãng luật hàng đầu mang tầm quốc tế.

Luật Việt Kim tin tưởng sẽ trở thành “điểm tựa pháp lý” vững chắc cho toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của quý khách.


Chúc Quý khách luôn thành công và phát triển bền vững!


CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

A: Tầng 6, LYA Building, 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
T: (+84) 0432.899.888    -    Fax: (+84) 0437.606.724
E: info@vietkimlaw.com   -  Web: www.vietkimlaw.com