Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

MỤC TIÊU & SỨ MỆNH

MỤC TIÊU:

Bằng đam mê nghề nghiệp, khát vọng tiên phong - cùng chiến lược phát triển bền vững, VIETKIMLAW phấn đấu trở thành Hãng Luật hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Hãng Luật mang đẳng cấp quốc tế.

VIETKIMLAW mong muốn tạo nên một thương hiệu Luật Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Bởi vậy: Trở thành một Hãng Luật Đẳng Cấp Quốc Tế - nơi hội tụ của những Luật sư, Chuyên gia pháp lý Xuất Sắc nhất - và là nơi cung cấp các Dịch vụ pháp lý Chuyên Nghiệp nhất.

Đó chính là mục tiêu và tầm nhìn của Luật Việt Kim.

SỨ MỆNH:

Ngay từ khi ra đời, Việt Kim luôn xác định rõ Sứ Mệnh cho sự tồn tại và phát triển của mình.

- Đối với Khách hàng:  “Phòng ngừa rủi ro – Giải quyết vướng mắc – Định hướng thành công” trên cơ sở cung cấp các Dịch vụ pháp lý Tốt nhất – Toàn diện nhất – Chuyên nghiệp nhất. Đó chính là sứ mệnh của VIETKIMLAW đối với Quý khách hàng.


- Đối với Thành viên và Đối tác:  “Tạo dựng uy tín tập thể - Nâng cao vị thế cá nhân - Thụ hưởng lợi ích xứng tầm” trên cơ sở đề cao tinh thần thiện chí, trung thực, hợp tác cùng phát triển. Đó chính là sứ mệnh của VIETKIMLAW đối với các thành viên và quý đối tác. VIETKIMLAW luôn cố gắng và tin tưởng sẽ là nơi hội tụ của những Luật sư, chuyên gia pháp lý nhiệt tâm nhất và xuất sắc nhất.

- Đối với Nhân viên:  “Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp – Tạo điều kiện phát huy & nâng cao năng lực cá nhân – Gia tăng thu nhập & phúc lợi xứng đáng – Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất”. Đó là sứ mệnh VIETKIMLAW phải thực hiện cho tất cả nhân viên của mình.

- Đối với Xã hội: “Thúc đẩy xã hội phát triển - Góp phần xây dựng xã hội công bằng, giàu mạnh, văn minh” trên cơ sở của một nền pháp quyền vững mạnh – nơi mà Pháp Luật luôn là Kim chỉ nam cho mọi hành động trong xã hội. Đó chính là sứ mệnh cao cả của VIETKIMLAW.

Với những định hướng rõ ràng ngay từ khi khởi lập, và với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian hoạt động, cùng với những cam kết dịch vụ mang tính lâu dài cho khách hàng… Luật Việt Kim tin tưởng sẽ trở thành “điểm tựa pháp lý” vững chắc cho toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển của quý khách.

Chúc Quý khách luôn thành công và phát triển bền vững!

 VIETKIMLAW l Hot: 0975.999.836