Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM - 10/10/1945 – 10/10/2015

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM - 10/10/1945 – 10/10/2015

Nhìn lại 70 năm xây dựng và trưởng thành của giới luật sư Việt Nam, giới Luật sư rất tự hào với những đóng góp rất đáng trân trọng của nhiều luật sư nổi tiếng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Với lòng yêu nước, nhiệt huyết và nhân cách tốt đẹp của mình, họ đã cống hiến tài năng, trí tuệ và tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng Nhà nước dân chủ nhân dân, trở thành những tấm gương sáng cho những thế hệ luật sư ngày nay học tập và noi theo. Từ khi đất nước bước vào công cuộc hội nhập quốc tế, đội ngũ luật sư Việt Nam đã trưởng thành vượt bậc về số lượng và chất lượng. Bằng những hoạt động hành nghề của mình, nhiều luật sư đã có những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, doanh nghiệp, xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong người dân, doanh nghiệp về giới luật sư Việt Nam. Từ đó, tổ chức xã hội – nghề nghiệp của luật sư đã được xây dựng, kiện toàn lớn mạnh từ địa phương đến Trung ương, với dấu mốc quan trọng là việc thành lập Liên đoàn Luật sư Việt Nam vào năm 2009.

KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LUẬT SƯ VIỆT NAM - 10/10/1945 – 10/10/2015

Trước những cơ hội chưa từng có và những thách thức lớn lao đang đặt ra cho giới luật sư Việt Nam khi đất nước đang ngày càng hội nhập quốc tế sâu rộng, mong rằng mỗi luật sư, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các Đoàn luật sư tĩnh tâm nhìn lại những trang sử vẻ vang của mình để tự hào và phát huy, đồng thời thấy rõ những thách thức, hạn chế, yếu kém của mình để sớm khắc phục, không ngừng trau dồi về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu về tư cách, phẩm chất đạo đức, giữ được cái tâm và bản lĩnh, niềm đam mê nghề nghiệp để tiếp tục khẳng định được hình ảnh và thương hiệu Luật sư Việt Nam trong lòng nhân dân và trên trường quốc tế, góp phần xứng đáng vào công cuộc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cải cách tư pháp vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Nhân ngày truyền thống Luật sư Việt Nam, Chúng tôi – Công ty Luật Việt Kim chúc cho các đồng nghiệp trong giới Luật sư Việt Nam sức khỏe, trí tuệ và có nguyện vọng là mong sao chính quyền và người dân tiếp tục hỗ trợ cho nghề Luật sư, tăng cường sự hiểu biết đối với nghề luật bằng nhiều hình thức khác nhau vì mục tiêu chung dân giàu, nước mạnh, công bằng của đất nước.

Là Luật sư - chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ cho người dân, doanh  nghiệp, nhà nước nhằm cùng nhau hướng tới mục tiêu đó.

 

CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM l Hot: 0975.999.836

A: Tầng 6, LYA Building, Số 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
T: (+84) 04.32.899.888     -     Fax: (+84) 04.37.606.724

E: info@vietkimlaw.com     -   Web: www.vietkimlaw.com.