Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

[Vietkimlaw] Chính thức Bảo vệ Quyền và Lợi ích hợp pháp cho PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng và TẠP CHÍ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN

[Vietkimlaw] Chính thức Bảo vệ Quyền và Lợi ích hợp pháp cho PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng và TẠP CHÍ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN

Ngày 09/11/2015, Tạp Chí Thương Mại Thủy Sản - đại diện bởi Tổng Biên Tập là PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng - chính thức ký Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt Kim, kèm theo Hợp đồng dịch vụ pháp lý thuê Luật Việt Kim tiến hành các công việc cần thiết nhằm bảo vệ Quyền và Lợi ích hợp pháp cho Tạp Chí Thương Mại Thủy Sản, với mong muốn làm rõ sự việc, tư vấn và đại diện giải quyết các công việc cần thiết nhằm bảo đảm tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Tạp Chí, xử lý các sai phạm của các cá nhân liên quan.

TẠP CHÍ THƯƠNG MẠI THỦY SẢN là cơ quan báo chí thuộc Hiệp Hội Chế Biến và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP). Đây là 1 trong những Tạp chí chuyên ngành mạnh nhất cả nước, và là Tạp chí chuyên ngành thủy sản đầu tiên của Đông Nam Á có tập san chuyên ngành bằng Tiếng Anh để truyền bá các thông tin thủy sản của Việt Nam ra Khu vực và quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng nhận giải thưởng "Thành tựu trọn đời" từ GAA

 

PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng - là một trong những người đặt nền móng ra đời của Hiệp Hội Chế Biến và Xuất khẩu Thủy Sản Việt Nam. Người đã đóng góp công sức rất lớn cho sự phát triển của Ngành thủy sản Việt Nam ra thị trường Quốc tế, người đã từng tham gia các vụ kiện về Cá tra và cá Basa tại Mỹ...

Hiện tại, theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Tạp Chí Thương Mại Thủy Sản đang bị xâm phạm nghiêm trọng các quyền về hoạt động báo chí, bị cản trở phát hành báo chí bởi một số lãnh đạo trong Hiệp Hội Chế Biến và Xuất khẩu Thủy sản.

Cụ thể, PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng đề cập đến sai phạm của Ông Ngô Văn Ích – Chủ tịch Hiệp hội, và ông Trương Đình Hòe – Tổng thư ký Hiệp hội.

Sau khi nhờ Luật Việt Kim can thiệp, ngày 19/11/2015, PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng cũng đã chính thức gửi Đơn Tố Cáo ông Ngô Văn Ích, ông Trương Đình Hòe lên Cơ quan Cảnh Sát Điều tra – Bộ Công an về các hành vi cản trở báo chí như đã nêu.

Hiện vụ việc đang được Việt Kim theo sát, nhằm hỗ trợ tối đa quyền lợi hợp pháp cho Tạp Chí Thương Mại Thủy Sản, đảm bảo quyền lợi chính đáng của Tạp chí, đồng thời hỗ trợ, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để xác minh làm rõ, và đưa ra trước pháp luật các hành vi vi phạm pháp luật của các Cá nhân liên quan.

Vụ việc đã được các cơ quan Báo chí vào cuộc để đưa ra ánh sáng, làm rõ chân tướng sâu xa của vấn đề.

http://www.nguoiduatin.vn/chu-tich-vasep-bi-to-cao-vi-can-tro-bao-chi-a216109.html