Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

"CỘNG ĐỒNG DÂN LUẬT PHÍA BẮC” TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT 2015

"CỘNG ĐỒNG DÂN LUẬT PHÍA BẮC” TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT 2015

Ngày mai 12/12/2015 Cộng đồng Dân Luật phía Bắc chính thức tổ chức buổi “Lễ Họp Mặt Cộng đồng Dân luật Phía Bắc 2015” tại Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội.

“Cộng đồng Dân Luật” cái tên không còn xa lạ gì đối với những người hành nghề luật và cả những người yêu luật trên phạm vi cả nước.

Cộng Đồng Dân Luật là một hội nhóm mang tính chất mở - bao gồm thành viên là các Luật sư đang hành nghề, các cán bộ Cơ quan nhà nước, các giảng viên luật, các sinh viên luật và cả những thương nhân, kế toán – họ được gắn kết với nhau bởi cùng có 1 niềm đam mê pháp luật, cùng có khả năng hiểu biết và nhu cầu hiểu biết pháp luật, cùng có mong muốn chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ nhau về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống.

Cộng Đồng Dân Luật được khởi sinh ban đầu từ các thành viên trong Diễn dần Dân luật (danluat.thuvienphapluat.vn) thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Lawsoft – một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tiện ích văn bản pháp luật lớn nhất cả nước.

Diễn đàn danluat.thuvienphapluat.vn là một diễn đàn có lượng câu hỏi xin tư vấn pháp luật và câu trả lời tư vấn pháp luật miền phí có thể nói là nhiều nhất bởi số lượng các lượt truy cập, các bài viết đăng tải và các câu trả lời của một số lượng lớn các luật sư có uy tín, các thành viên là các cán bộ công tác pháp luật trong cơ quan nhà nước có quan tâm và sẵn sàng cống hiến….

Hiện nay, Cộng Đồng dân Luật được mở rộng hoạt động – đặc biệt thông qua trang mạng xã hội facebook với facepage: CỘNG ĐỒNG DÂN LUẬT (https://www.facebook.com/groups/303659889647790/) – Tại đây, mọi người có thể gia nhập trở thành thành viên của Cộng đồng, đồng thời, các thành viên có thể chia sẻ các thông tin hữu ích, và thực hiện các hỗ trợ lẫn nhau trong các vấn đề pháp lý nói riêng, và trong các vấn đề đời sống nói riêng.

Hàng năm, Cộng đồng Dân luật của 2 miền Nam – Bắc đều tổ chức một buổi Lễ Họp Mặt giữa các thành viên nhằm tăng cường tình đoàn kết, và gắn bó hơn nữa trong các hoạt động hành nghề pháp luật nói riêng,  và trong mọi vấn đề pháp lý, vấn đề đời sống nói chung.

Năm nay, Cộng Đồng Dân Luật phía Bắc đã lên kế hoạch tổ chức “Lễ Họp Mặt 2015” vào ngày mai, 12/12/2015 tại , quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Chương trình được đăng tải tại: https://www.facebook.com/events/1622944757971027/ để mọi người đăng ký, hoặc vào website của một số đơn vị trong ban tổ chức như www.vietkimlaw.com

Buổi gặp mặt, theo Ban tổ chức cho biết, sẽ có mặt của đại diện Cộng Đồng Dân Luật Miền Nam với hơn chục Luật sư, thành viên; có mặt của hơn chục Văn phòng luật sư, Công ty Luật tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, có đại diện của một số cơ quan Báo chí, và của những Giảng viên luật tại các Trường luật tại Hà Nội như Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội, Học viện Tư pháp….

Ban tổ chức cho biết thêm, Buổi gặp mặt sẽ được mở rộng cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia, nhằm mở rộng tinh thần đoàn kết, yêu pháp luật, và sẵn sàng chia sẻ…. Bất cứ ai, miễn là cùng có tình yêu pháp luật, cũng có thể tham dự buổi gặp mặt để gia nhâp vào Cộng Đồng Dân luật.

Phương châm hoạt động của Cộng Đồng Dân Luật được nêu lên đó là: “CHUNG TAY VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG DÂN LUẬT ĐOÀN KẾT – TRÍ TUỆ - THỊNH VƯỢNG – VỊ NHÂN SINH”

Một số hình ảnh của các buổi họp mặt Cộng Đồng Dân Luật các năm trước đây:

 

 

 

.

 

Một lần gặp mặt của cộng đồng dân luật phía Bắc

                                                     

Một lần gặp mặt của cộng đồng dân luật phía Bắc