Real estate Projects a professional law firm tu van dau tu Bank finance Dispute Resolution
Luật Việt Kim: 0432.899.888

Luật Việt Kim ủng hộ và tặng quà các cháu tại Làng trẻ Hòa Bình

Luật Việt Kim ủng hộ và tặng quà các cháu tại Làng trẻ Hòa Bình

Ngày hôm qua, Luật Việt Kim đã chính thức đến thăm, ủng hộ một số trang thiết bị và tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội).

Làng trẻ Hòa Bình (thanh xuân, Hà Nội), nay là Khoa phục hồi chức năng, thuộc Bệnh viện Điều dưỡng Hà Nội (35D Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội) – đây là nơi tập hợp các trẻ em bị tàn tật do nhiễm chất độc màu da cam dioxin, và cả những em bé bị tàn tật, hoặc thiểu năng trí tuệ bẩm sinh từ nhỏ.

Đến đây, mọi người mới thấu hiểu hết những hoàn cảnh éo le, những mảnh đời trớ trêu của tạo hóa, những cuộc sống bất hạnh mà các em phải chịu đựng, trong khi lỗi không phải do các em gây ra.

Cuộc sống của các em không được như những gì các em đáng được hưởng, mà thay vào đó, là cuộc sống đầy sự thiếu thốn về trí tuệ, về quyền năng hưởng thụ, về cuộc sống vật chất và cả đời sống tinh thần.

Bởi những sự thiếu thốn ấy, các em cần phải có sự quan tâm chăm sóc, và sẻ chia của mỗi người và của toàn xã hội, mỗi sự đóng góp nhỏ, là một niềm vui để sống cho các em, và là một viên gạch hồng để xây lên ước mơ về một tương lai tốt đẹp cho các em.

Từ những lẽ đó, Ban lãnh đạo Công ty Luật Việt Kim đã chính thức quyết định chi một phần kinh phí ủng hộ cho Làng trẻ Hòa Bình nhằm mua sắm một số trang thiết bị còn thiếu tại trung tâm, đồng thời, tổ chức buổi thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ đang trực tiếp được chăm sóc tại trung tâm.

Ngày 13/08/2014, đại diện Công ty Luật Việt Kim, Luật sư Đỗ Hữu Đĩnh đã cùng một số nhân sự trong Công ty thực hiện chuyến thăm, trao quà ủng hộ cho Trung tâm, và tặng quà cho các cháu tại Trung tâm phục hồi chức năng Làng trẻ Hòa Bình.

Tại đây, đại diện Khoa - ông Nguyễn Quang Anh, Trưởng khoa Phục hồi chức năng, đã tiếp đón thân mật và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty Luật Việt Kim về những đóng góp và sẻ chia của Công ty đến các cháu và đến trung tâm.

Tại buổi thăm, Luật sư Đĩnh cũng cam kết sẽ cố gắng có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa để có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho các cháu và trung tâm được ngày một tốt hơn.

Với Công ty Luật Việt Kim, đây là hoạt động có ý nghĩa và cần thiết nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty, đồng thời, đó cũng là một hoạt động thiết thực nhằm góp phần đảm bảo cho cuộc sống của tất cả mọi người trong xã hội được trở nên công bằng hơn và nhân văn hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Công tác chuẩn bị quà….

IMG_0279.JPG  2.jpg

6.JPG     4a.jpg

 

Đại diện Khoa phục hồi chức năng tiếp đón Đại diện Luật Việt Kim...

IMG_0318.JPG 5.jpg

3.jpg

8j.JPG

 

Phát quà cho các cháu…

9.JPG  IMG_0333.JPG

IMG_0335.JPG IMG_0340.JPG

IMG_0342.JPG IMG_0349.JPG

 IMG_0351.JPG IMG_0363.JPG

33.JPG

Nụ cười, niềm vui của các cháu – chính là mục đích của Luật Việt Kim.